Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

แนะนำ 10 ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี 2023 อาหารว่างแมว อร่อยถูกใจแมวเหมียว

ขนมแมวเลีย

การเลี้ยงแมวสักตัวนั้น คนเลี้ยงก็จะคงต้องการที่จะคัดสรรสิ่งดี ๆ ให้กับน้องแมว โดยเฉพาะเรื่องของอาหารทั้งแบบแห้งและแบบเปียก รวมถึงอาหารว่างแมว ขนมแมวเลีย ที่กำลังฮิตมาแรงและได้รับความนิยมมาหลายปีต่อเนื่อง และวันนี้ถ้าทาสแมวคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออาหารแมวเลียให้น้อง ๆ ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับขนมแมวเลีย การเลือก ประโยชน์ของขนมแมวเลียมาฝากแล้วพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยดีกว่า

cat snacks2

ขนมแมวมีกี่ประเภท

ก่อนที่เราจะเลือก ขนม แมว เลีย เรามาทำความรู้จักประเภทของ ขนมแมวเลีย กันสักหน่อยก่อนดีกว่าว่ามีกี่ประเภทเพื่อจะได้เลือกสรรความอร่อยให้กับน้องแมวได้ถูกใจน้อง

  1. ขนมแมวแบบเนื้อครีม

เนื้อครีมนิ่ม เพราะมีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก ทำให้กินง่าย มีกลิ่นหอมที่ดึงดูดและกระตุ้นความอยากอาหารของแมว เหมาะสำหรับแมวเด็ก แมวที่อายุมาก หรือแมวที่มีปัญหาดื่มน้ำน้อย

  1. ขนมแมวแบบเม็ด

 เป็นเม็ดเนื้อแข็ง ที่เติมกลิ่นและรสชาติให้ดูพิเศษมากขึ้น เหมาะสำหรับให้เป็นรางวัลเวลาที่แมวทำตัวดี

  1. ขนมแมวแบบเปียก

           ทำจากเนื้อสัตว์ที่กินได้ทั้งชิ้นช่วยกระตุ้นให้แมวกินอาหารมากขึ้น เหมาะสำหรับแมวที่มีปัญหาเรื่องฟัน กินอาหารแข็งไม่ได้ หรือแมวที่กินน้ำน้อย

  1. ขนมแมวแบบอบแห้ง

          ขนมชนิดนี้เหมาะสำหรับแมวที่ขาดสารอาหาร หรือเบื่ออาหาร ด้วยการนำเนื้อสัตว์ที่แมวกินได้ มาอบแห้ง ซึ่งจะคงคุณค่าทางอาหารเอาไว้และไม่มีสารปนเปื้อนด้วย แต่เป็น ขนมแมวเลียราคา แพง

  1. ขนมแมวแบบแท่ง

           เป็นแท่งเหนียว เหมาะสำหรับการกินเล่นเป็นขนมและกัดเพื่อขัดฟัน ทำให้ฟันสะอาดและลมหายใจของแมวไม่มีกลิ่นเหม็น

ข้อดีขนมแมวเลียและประโยชน์ของขนมแมวเลีย

       ขนมแมวเลียดีไหม  อาจเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย ซึ่งจริง ๆ แล้ว ขนมแมวเลีย ข้อดีขนมแมวเลีย และ ประโยชน์ของขนมแมวเลีย มีหลายอย่างด้วยกันนอกจากจะเป็นอาหารว่างแมวที่ช่วยสานสัมพันธ์อันดีระหว่างเจ้านายกับทาสแล้ว ขนมแมวยังมีประโยชน์อื่น ๆ ดังนี้

  1. เพิ่มสารอาหารและวิตามิน

           ในขนมแมวจะมีสารอาหารและวิตามินบางอย่างที่ร่างกายของแมวต้องการ เช่น ไบโอติน ช่วยบำรุงขน ลดการหลุดร่วงของเส้นขน ทอรีน ช่วยบำรุงสายตา อินนูลิน ช่วยให้ระบบย่อยและระบบดูดซึมของลำไส้ทำงานดีขึ้น เป็นต้น

  1. ช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร

           เพราะกลิ่นและรสชาติที่เติมลงไปในขนมแมว จะช่วยดึงดูดและกระตุ้นให้แมวเกิดความอยากอาหารและทำให้แมวกินอาหารได้มากขึ้นด้วย

  1. ฝึกนิสัย

          ขนมแมวเลีย เหมาะจะ   ให้ขนมแมวเลียตอนไหน จริง ๆ แล้วสามารถฝึกได้เหมือนหมา แต่อาจจะต้องใช้ความอดทนและตัวช่วยมากหน่อย ซึ่งขนมแมวก็เป็นตัวช่วยสำคัญเลย เพราะกลิ่นและรสชาติจะช่วยดึงความสนใจและทำให้แมวมีสมาธิและฟังคำสั่งได้ดีขึ้น

ข้อเสียของขนมแมวเลียหากน้องแมวได้รับมากจนเกินไป

cat snacks

          สำหรับทาสหลาย ๆ คนอาจจะไม่ค่อยนึกถึง ข้อเสียขนมแมวเลีย เพราะเห็นเจ้านายมีความสุขตอนกินขนมแมวเลียอย่างเอร็ดอร่อย แต่ถ้า ให้ ขนมแมว กับน้อง ๆ จนมากเกินไป ก็อาจจะทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคไตในแมวได้มากขึ้น และทำให้ต้องทำการรักษายาวนาน รวมถึงต้องควบคุมอาหารไปอีกตลอดชีวิตอีกด้วย

รวม ขนมแมวเลีย คุณภาพดี น้องแมวเลิฟ

ขนมแมวเลีย ME-O CREAMY TREATS 

         ขนมแมวเลีย ชนิดครีม ทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ที่ดูแลระบบทางเดินอาหาร บำรุงสายตา เสริมภูมิคุ้มกัน และมี ช่วยบำรุงผิวหนังและขน เหมาะกับแมวอายุ 1 เดือนขึ้นไป  มี 11 มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ถูกปากน้องแมวอีกทั้งเป็น ขนมแมวเลียราคาถูก ที่อยากแนะนำ สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหา ขนมแมวเลียยี่ห้อไหนดี 

ขนมแมวเลีย CIAO-CHURU

ขนมแมวเลีย นำเข้าจากญี่ปุ่น ผลิตจากเนื้อปลาทูน่าแท้ ๆ จุดเด่นที่สำคัญของแบรนด์นี้คือ มีสารสกัดจากชาเชียว ที่ช่วยทำให้สุขภาพแมวแข็งแรงและช่วยลดปัญหากลิ่นปัสสาวะฉุน สามารถให้เป็นรางวัลหรือผสมอาหารเพื่อเพิ่มรสชาติให้อร่อยถูกปาก เหมาะกับแมวอายุ 2 เดือนขึ้นไป สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหา ขนมแมวเลียยี่ห้อไหนดี

ขนมแมวเลีย TORO TORO

          ขนมแมวเลีย เหมาะกับแมวอายุ 2 เดือนขึ้นไป ขนมแมว แปรรูปจากเนื้อสัตว์แท้ๆ 100% มีความนิ่ม และได้ผ่านการปรุงรสอย่างพิถีพิถัน ไม่เติมวัตถุกันเสีย และไม่เจือสีสังเคราะห์ ทำให้มีกลิ่นหอม ทำให้น้องแมวได้รสชาติที่อร่อย ปลอดภัย เหมาะกับน้องเหมียวมากๆ มีทั้งหมด 9 รสชาติที่รับรองน้องแมวชอบแน่นอนค่ะ

ขนมแมวเลีย PRAMY

มาต่อกันที่ ขนมแมวเลีย PRAMY เหมาะกับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป ขนมสำหรับแมว ตัวช่วยในการฝึกนิสัยและเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างแมวกับเจ้าของ ต้องบอกว่าเป็นสูตรขายดีเลยก็ว่าได้เพราะพอเจ้าของเห็นซองขนมก็อยากซื้อไปให้เจ้านายที่บ้านทันที 

โดยมีให้เลือก 2 รสชาติก็คือ ขนมแมวเลียรสทูน่า และปลาแซลมอน ที่อร่อยแล้วยังดีต่อสายตา ช่วยบำรุงขน เพิ่มภูมิคุ้มกันโรค รวมถึงช่วยลดกลิ่นมูลของแมวอีกด้วสำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหา ขนมแมวเลียยี่ห้อไหนดี 

ขนมแมวเลีย SHEBA CAT SNACK MELTY TUNA FLAVOR

ขนมแมวเลีย ทำจากเนื้อไก่และเนื้อปลาคัดเกรดจากญี่ปุ่น ขนมแมวเลียไม่เค็ม มีหลายรสชาติให้เลือก เหมาะกับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไปมี หากถามว่า ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี SHEBA CAT SNACK MELTY TUNA FLAVOR นี่ล่ะที่ควรต้องให้แมวลอง เป็นขนมแมวที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ปรุงรสให้อร่อยกลิ่นหอม มีหลายรสชาติให้เลือก อร่อยและมีประโยชน์ต่อแมว มีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นขนและผิวหนัง 

ลองซื้อไปให้เจ้านายชิมดูว่าจะถูกใจแค่ไหนสำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหา ขนมแมวเลียยี่ห้อไหนดี 

ขนมแมวเลีย CHERMAN

ขอแนะนำ ขนมแมวเลีย CHERMAN อาหารแมวเลีย ที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ เพราะมีส่วนผสมของสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ อาทิ วิตามิน เกลือแร่ ทอรีน ผลิตด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งเนื้อปลาแซลมอน เนื้อไก่ ซองนี้เป็นรสแซลมอนผสมพรีไบโอติก ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบการย่อยอาหาร ช่วยลดปัญหาก้อนขน มีโปรตีนช่วยบำรุงกล้ามเนื้อให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยในการบำรุงสายตาด้วย เหมาะกับแมวอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

ขนมแมวเลีย BELLOTTA 

ขนมแมวเลีย BELLOTTA ขนมแมว เนื้อมูส ใช้ผสมอาหารเม็ดได้ ขนมแมวเลียไม่เค็ม ดีกับไต แต่ควรทานในปริมาณที่เหมาะสมเหมาะสำหรับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป ทำจากปลาแซลมอนและทูน่าแท้อุดมไปด้วยโปรตีน, วิตามิน E, โอเมก้า 6 และทอรีน ช่วยบำรุงสุขภาพ กล้ามเนื้อ เส้นขน ดวงตา แถมยังไขมันต่ำ ไม่ทำให้แมวอ้วน

ขนมแมวเลีย CHOOCHOO JELLY

ขนมแมวเลีย ไม่เติมเกลือทำให้แมวเป็นโรคไตสามารถกินได้ไม่ควรให้กินเกินวันละ 1 ซอง ขนมแมวเลียแบบเยลลี่เสริมอาหารที่ช่วยให้แมวมีสุขภาพดี และเสริมสร้างความสัมพันธ์กับเจ้าของ หรือ ป้อนขนมแมวเลีย เพื่อฝึกน้อง จุดเด่นของซองนี้ก็คือไม่ใส่เกลือทำให้แมวที่เป็นโรคไตสามารถกินได้ อุดมไปด้วย ไฟเบอร์, วิตามิน ซี, แคลเซียม, โอเมก้า 3, สังกะสี, ดีเอชเอ และ เอฟโอเอส มีส่วนช่วยบำรุงเส้นขน เสริมสร้างกระดูกและฟัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ 

ขนมแมวเลีย TEMPTATIONS 

ขนมแมวเลีย ผลิตภัณฑ์ อาหารว่างแมว เพื่อเจ้าเหมียวที่เจ้าของหลายคนเลือก เพราะมีคุณค่าทางอาหารสูง รสชาติถูกปาก โดยมี 3 รสชาติด้วยกันคือ รสแซลมอนและชีส, รสไก่และทูน่า, รสมากุโระและสแกลลอป มีส่วนประกอบของสารอาหารมากมาย อาทิ แมกนีเซียม, วิตามิน B3 และ B5, วิตามินอี โปรตีนสูง แคลอรีต่ำ มีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง ผิวหนัง และช่วยต้านอนุมูลอิสระ เหมาะกับแมวอายุตั้งแต่ 1 ปี ขึ้นไป

cat snacks1

บทสรุป

ขนมแมวเลีย ที่เราตั้งใจคัดสรรมาฝากให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลในการเลือกของอร่อยให้กับน้องเหมียวแสนรักได้อร่อยกัน ซึ่งให้ แมวเลียขนม เพื่อเป็นรางวัลการฝึกให้เขาทำตามคำสั่งแล้ว ยังมีประโยชน์ในการบำรุงร่างกายและพัฒนาการของแมวด้วย แต่จะต้องให้ในปริมาณที่เหมาะสม เหมาะกับช่วงวัย และต้องไม่เบียดเบียนอาหารหรือสารอาหารหลักที่ควรต้องได้รับ ส่วนจะเลือกขนมแมวยี่ห้อไหนนั้นอาจจะต้องลองดูหลายๆ ยี่ห้อ หลายๆ รสชาติก่อน เพื่อดูว่าเจ้านายของเรานั้นชอบขนมแมวเลียรสไหนมากที่สุด ezrocking-ranch.com

บทความเพิ่มเติม

Sponsor : https://sa-game.bet/

Share:

Facebook
Twitter
หัวข้อที่น่าสนใจ

Related Posts