Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

พาส่อง อาหารลูกแมว คุณภาพดี ประโยชน์ครบครัน ตอบโจทย์เหล่าทาสแมว

อาหารลูกแมว

ก่อนเลือกซื้อ อาหารลูกแมว เจ้าของต้องเข้าใจก่อนว่า ก็เหมือนกับคนที่ต้องการสารอาหารที่สำคัญในวัยเด็กเพื่อเสริมสร้างการเจริญเติบโต โดยปกติแล้วการให้อาหารสำหรับแมวจะสิ้นสุดที่ประมาณ 6 – 9 สัปดาห์หลังจากคลอดและควรจะได้รับอาหารที่เหมาะสำหรับลูกแมวเมื่ออายุเกิน 1 เดือนขึ้นไปโดยวันนี้เราจะพาส่อง ไปส่องว่ามียี่ห้อไหนน่าสนในบ้าง และ

แนะนำ อาหารลูกแมว ราคาไม่แพง ประโยชน์ครบครัน ตอบโจทย์เหล่าทาสแมว

สำหรับทาสเจ้าแมวเหมียวอย่างเรา อาหารลูกแมว ต้องสำคัญที่สุด โดยเฉพาะลูกแมวแรกเกิด อาหารเจ้าแมวเหมียวนั้นสำคัญมาก ๆ จริง ๆ เพราะว่าสารอาหารที่เจ้าเหมียวได้กินเข้าไปต้องช่วยในการส่งเสริมพัฒนาการของเจ้าลูกแมวน้อย วันนี้เราจะ รีวิวอาหารลูกแมว ที่ให้สารอาหารครบ ถูกใจเจ้าเหมียวที่สุดแนะนำ จะมี อาหารลูกแมว ยี่ห้อไหนดี  บ้าง มาติดตามกันค่ะ 

วิสกัส อาหารแมวชนิดแห้ง แบบเม็ด พ็อกเกต สูตรลูกแมว

food

ปริมาณ 1.1 กิโลกรัม  ราคา 144 บาท

วิสกัสลูกแมว เป็นแบรนด์ อาหารลูกแมว ที่ผ่านมาตรฐานของ AFFCO อาหารแมวเล็ก เหมาะสำหรับ แมว 2 เดือน  – 12 เดือน โดยอาหารแมวยี่ห้อจะช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของลูกแมว พร้อมทั้งยังช่วยให้ลูกแมวมีสุขภาพที่ดี อย่างเช่น แคลเซียมและวิตามินดีซึ่งช่วยในเรื่องการเจริญเติบโต, สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ทำให้ลูกแมวมีภูมิคุ้มกันที่ดี หรือ โปรตีนและไขมันที่ทำให้ลูกแมวมีพลังงานในการเคลื่อนไหวร่างกาย

สามารถหาซื้อได้ง่าย และยังเป็นยี่ห้อ อาหารลูกแมวในเซเว่น ด้วย สำหรบใครที่สนใจ อาหารลูกแมว ยี่ห้อนี้ก็สามารถสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3mfZKAM

เพียวริน่าวันลูกแมว

food2

ปริมาณ 400 กรัม ราคา 121 บาท

 เพียวริน่า อาหารลูกแมว เหมาะสำหรับลูกแมวตั้งแต่อายุ 3 สัปดาห์ – 12 เดือน ทานได้ทุกสายพันธุ์ และมีโภชนาการที่เหมาะสำหรับลูกแมว เพื่อเตรียมพร้อมในการเติบโต ทั้งยังมีส่วนช่วยในการพัฒนาระบบสมองและยังช่วยบำรุงขนให้แข็งแรงและเงางาม มีดวงตาที่สดใส การมองเห็น พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก ฟัน และข้อต่อด้วยแคลเซียมและฟอสฟอรัส ให้ลูกแมวเคลื่อนไหวได้ดี 

รวมทั้งยังช่วยเสริมการทำงานของระบบย่อยอาหารด้วยกายใยจากธรรมชาติ ทำให้ลูกแมวอุจจาระดีและเป็นก้อน นอกจากนี้ ตัวอาหารยังมีลักษณะเม็ดเล็กเคี้ยวง่าย ช่วยลดหินปูนด้วยค่ะสามารถหาซื้อได้ง่าย และยังเป็นยี่ห้อ อาหารลูกแมวในเซเว่น ด้วย สำหรบใครที่สนใจ อาหารลูกแมว ยี่ห้อนี้ก็สามารถสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3IKGmn9

ME-O อาหารเปียก แบบซองสำหรับแมว สูตรลูกแมว

food3

ขนาด 80 กรัม (12 ซอง) ราคา 240.00 บาท

อาหารลูกแมว จากแบรนด์ที่ขายดีอันดับหนึ่งตลอดกาลอย่าง Me-O ที่ได้รับมาตราฐานในการผลิตที่ทันสมัยและคุณภาพของ อาหารเปียกลูกแมว โปรตีนจากเนื้อปลาทูน่าและเนื้อไก่แท้พร้อมทั้งยังให้คุณค่าของสารอาหารสำหรับลูกแมวมาให้แบบเต็มซองกันทีเดียวมีให้เลือกกันลิ้มลองถึง 2 รสชาติคือรสปลาทูน่าและรสปลาทูกับปลาซาร์ดีนอาหารเปียกแบบซองสำหรับแมวสูตรลูกแมวของทาง Me-O ตัวนี้เหมาะสำหรับน้องแมววัยหลังหย่านมจนถึง 12 เดือน

แถมราคายังเป็นมิตรภาพเข้ากับยุคสถานการณ์สุด ๆ ค่ะสามารถหาซื้อได้ง่าย และยังเป็นยี่ห้อ อาหารลูกแมวในเซเว่น ด้วย สำหรับใครที่สนใจอาหารลูกแมวยี่ห้อนี้ก็สามารถสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3ZyXt28

อาหารลูกแมว ROYAL CANIN สูตร KITTEN PERSIAN

food4

ขนาด 2 กิโลกรัม ราคา 855 บาท

อาหารลูกแมวเปอร์เซีย  ชนิดเม็ด ย่อยง่าย ขนสวยแข็งแรง บ้านไหนที่มีลูกแมวเปอร์เซียวัยกำลังซนอายุระหว่าง 4 – 12 เดือน แนะนำให้เลือก อาหารเม็ด ที่อุดมไปด้วยโปรตีนคุณภาพสูง และใยอาหารจากไซเลียม ช่วยให้ย่อยง่ายและร่างกายสามารถดูดซึมได้ ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ดีต่อระบบทางเดินอาหาร ลำไส้ และกระบวนการย่อยอาหาร ให้อุจจาระเป็นก้อน อาหารเม็ดสี่เหลี่ยม มีเนื้อสัมผัสที่เหมาะสม ไม่นิ่มหรือแข็งจนเกินไป เคี้ยวง่าย ช่วยลดหินปูนด้วย สำหรับใครที่สนใจ อาหารลูกแมว ยี่ห้อนี้ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3IHz5EG

อาหารลูกแมว BEARING สูตร GOAT MILK ORGANIC 

food5

ขนาด 200 กรัม ราคา 360 บาท

นมสำหรับลูกแมว ชงง่าย อุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็น หากใครที่ต้องเลี้ยงลูกแมวคลอดใหม่โดยไม่มีแม่แมว หรือมีปัญหาแม่แมวไม่ยอมให้กินนม แนะนำ อาหารลูกแมวแรกเกิด จาก BEARING เลยค่ะ นมลูกแมว สามารถจัดเก็บได้นานเพราะมาในรูปแบบผง ชงง่าย นมแพะแมว ออร์แกนิค 100% ย่อยง่าย ไม่ทำให้ท้องอืดและท้องเสีย 

 นอกจากจะ อาหารลูกแมว แล้ว ยังสามารถใช้เป็นอาหารเสริมให้กับแม่แมวที่กำลังตั้งครรภ์และแม่แมวที่กำลังให้นมลูกได้อีกด้วยสำหรับใครที่สนใจอาหารลูกแมวยี่ห้อนี้ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3ENq37T

NEKKO KITTEN POUCH อาหารลูกแมว อาหารเปียก

food6

ขนาด 70 กรัม x 12 ซอง ราคา 185 บาท

อาหารเปียก สำหรับ อาหารแมวเด็ก ที่มาจากสัญชาติญี่ปุ่นที่ดีที่สุดสำหรับลูกแมวที่ทาสต้องให้ลูกแมวได้ลิ้มลองที่เหมาะสม 1 เดือนขึ้นไป มีให้เลือกถึง 4 รสชาติอย่างนมแพะ , ทูน่ามูสผสมแซลมอน , ทูน่ามูสและมูสไก่ทำให้ทานง่ายและรสชาติที่แปลกใหม่รวมถึงโปรตีนสูง มีสารอาหารครบสมบูรณ์ ปราศจากสารกันบูดและสีเจือปนเหมาะมากสำหรับลูกแมวที่ไม่ชอบเคี้ยวบดค่ะสำหรับใครที่สนใจ อาหารลูกแมว ยี่ห้อนี้ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3ZznLkA

HILL’S SCIENCE DIET KITTEN  อาหารเปียกลูกแมว และแม่แมวตั้งท้องหรือให้นม

food7

ขนาด ขนาด 79.37 กรัม 6 กระป๋อง ราคา 294 บาท

อาหารลูกแมว  ที่เหมาะกับ ลูกแมว 4 เดือนขึ้นไป – 1 ปี แม่แมวตั้งครรภ์ และ แม่แมวที่ให้นมลูก อาหารแบบเปียก ที่อยู่ในรูปแบบกระป๋อง ที่มาพร้อมกับคุณค่าของสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างมูลกระดูกและซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอ มีส่วนผสมของน้ำมันที่ดูแลเรื่องขนและผิวหนังให้สุขภาพดีนอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน,ทอลีนและกรดโฟลิคที่มีส่วนช่วยระบบประสาท เพิ่มธาตุเหล็ก ตัวนี้ทาสแมวสามารถให้กับแม่แมวที่ตั้งท้องหรือกำลังให้นมลูกแมวอยู่ได้ค่ะถือได้ว่าซื้อกระป๋องเดียวครบจบลูกแมวสุขภาพดีแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจอาหารลูกแมวยี่ห้อนี้ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3kIltB1

บทสรุป

อาหารลูกแมวถูกและดี นั้นมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายสูตรเลยนะคะ กับสูตรอาหาร ลูก  ซึ่งหากใครที่ยังตัดสินใจเลือกอาหารลูกแมวไม่ถูก แนะนำว่าให้ลองประเมินสภาพโดยรวม ๆ ของสุขภาพลูกแมวที่บ้านก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็เลือกแบบที่แมวชอบกินหรือตามความสะดวกของเจ้าของได้เลย แต่หากลูกแมวบ้านไหนที่มีร่างกายไม่แข็งแรง หรือมีปัญหาสุขภาพ เพื่อความปลอดภัยควรพาไปปรึกษาสัตวแพทย์ก่อน แล้วจึงเลือกอาหารสำหรับลูกแมวที่เหมาะสม ezrocking-ranch.com

บทความเพิ่มเติม

Share:

Facebook
Twitter
หัวข้อที่น่าสนใจ

Related Posts